Kéo theo sự thiếu nhân lực IT trầm trọng ngày càng gia tăng bắt buộc Nhật phải chiêu mộ, “nhập khẩu" nhân sự lập trình viên từ nước ngoài. Việt Nam cũng trở thành một nguồn cung ứng nguồn lực IT lớn bởi chất lượng khá tốt và sự thích ứng văn hóa nhanh chóng. Và ngày càng nhiều các lập trình viên Việt Nam đã và đang có xu hướng làm việc tại đất nước Nhật.
Vì sao nên làm Lập trình viên IT ở Nhật?


Sức hút từ nhu cầu nhiều nhưng nguồn cung hiếm dẫn đến việc mang lại cho các lập trình viến đến Nhật làm làm việc có một mức lương khủng, đảm bảo chất lượng công việc và nâng cao mức sống. Cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa mới, nâng cao và tích lũy một hành trang kiến thức phong phú hơn về cả chuyên môn và ngôn ngữ.

>>>Tuyển lập trình viên Java lương cao, làm việc với người Nhật

Tích lũy kinh nghiệm

Được tiếp xúc với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận cùng các quy trình làm việc có hệ thống từ những dự án khác nhau. Cải thiện những kỹ năng mềm cần thiết để phát triển sự nghiệp, những kỹ năng làm việc tuyệt vời để bạn học hỏi. 

Thăng tiến sự nghiệp

Sau khi trải nghiệm và làm việc ở Nhật với một thái độ học hỏi nghiêm túc và cố gắng chắc chắn rằng khi về Việt Nam bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt cùng những bước tiến cho sự nghiệp lập trình thăng hoa hơn.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Ngoài một mức lương cao từ 208.000 yên/tháng đến 833.000 yên/tháng tương đương khoảng 40 triệu VND đến 165 triệu VND tùy theo trình độ kỹ thuật, thái độ và kỹ năng mềm cùng năng lực tiếng Nhật của bạn. Cùng những chính sách đãi ngộ khác như các lập trình viên nội địa.

Tùy vào thời hạn làm việc từ 1-3 năm mà sau một thời gian làm việc bạn cũng tiết kiệm được một khoản kha khá. Tuy nhiên người Nhật khuyến khích sự gắn bó và làm việc lâu dài vì thế cơ hội được gia hạn hợp đồng rất nhiều và cao.>>> Công ty chuyên gia công phần mềm với những đối tác Nhật Bản tuyển dụng nhiều vị trí CNTT


Cơ hội đi làm việc tại Nhật Bản


Bạn có thể tự nộp đơn vào những công ty ở Nhật hay đi theo các công ty xuất khẩu lao động thì khả năng được nhận là thấp, thời gian để đi được có thể rất lâu dài làm tốn kém thời gian mà không bao giờ nâng cao được chuyên môn. Vậy đầu quân cho một số công ty gia công phần mềm cho các nước Nhật Bản và được đào tạo tiếng Nhật miễn phí tại MP Software thì sao? Bạn sẽ vừa gia tăng kinh nghiệm làm việc và trình độ kỹ thuật lập trình, cơ hội giao tiếp và làm việc với họ. Từ đó sẽ có những tấm vé thông hành gia tăng cơ hội có một công việc uy tín ở Nhật.

Để thực hiện hóa ước mơ nhận những mức lương khủng và đưa sự nghiệp lập trình đi xa hơn bạn cần nâng cao trình độ chuyên môn và các kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Trau dồi và không bao giờ ngừng học. Chúc các lập trình viên thành công!

MPSoftware


Tin đã đưa