Giải pháp xây dựng website

Các dịch vụ phần mềm gia công phần mềm khác nhau được cung cấp bởi MP Software

Giải pháp xây dựng WEBSITE

Trang web của bạn phản ánh doanh nghiệp của bạn. Một trang web được thiết kế và phát triển chuyên nghiệp đưa việc kinh doanh của bạn lên một mức độ tăng trưởng và thành công mới.

Tập trung vào thiết kế trang web, nội dung, tính năng, vị trí phần tử và việc sử dụng phông chữ / màu sắc được nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Sự phổ biến và danh tiếng của trang web của bạn phụ thuộc vào một phần của thiết kế. Trọng tâm của tất cả kinh doanh trực tuyến là tối đa hóa doanh số bán hàng và kinh doanh bằng cách sử dụng một cách thích hợp các trang web yêu cầu sự hiÕ u biết chính xác và chi tiết về doanh nghiệp, khách hàng và thư được phân ph? i.

MP Software là một công cụ hiệu quả để tiếp thị và cung cấp các dịch vụ thiết kế web và phát triển web đảm bảo lợi tức đầu tư. Dịch vụ phát triển web của chúng tôi kết hợp công nghệ thiết kế web tiên tiến với khái niệm kinh doanh m consi nh am t đи làm cho trang web c a b a n h ẫ p ẫ n, dential hi ¯ u và dential s ử d ụ ng. D ッ チ v ụ thiết kế và phát triÇn web cà © a chúng tôi dựa trên mục tiêu của công ty bạn đitecture tiếp cãn khách háng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người dùng thiết kế trang web chức năng thu hút sự chú ý và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay và chúng ta hãy nói về cách chúng tôi có thể giúp bạn làm cho khả năng hiển thị trực tuyến của bạn thành công.

Phát triển Web

Các nhà phát triển, nhà thiết kế, người thử nghiệm, đội ngũ kỹ sư chất lượng trang web sáng tạo sẽ giúp các công ty chủ động tham gia vào các hoạt động hàng ngày cύa họ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển web tuyệt vời với sự chú ý rất đơn giản và tỉ mỉ. MP Software có đội ngũ phát triển Web xuất sắc với chuyên môn cao trong phân tích, hoạch định, phát triển và triển khai các nhu cầu cạa các dựáán phát triÇn trang Web phức tạp.

Mục đích chính của tổ chức là cung cấp giải pháp đẳng cấp thế giới về công nghệ thông tin với sự chú ý và cống hiến đầy đủ.


Dćch vụ phát triển website

Chúng tôi sẽ làm theo cách tiếp cận thế hệ tiếp theo của chúng tôi để vượt xa mong đợi của khách hàng và giải quyết hiệu quả tất cả các nhu cầu phức tạp. MP Software giải quyết nhu cầu phát triển trang web tùy chỉnh và cung cấp kết quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực như sau.

 • eCommerce

  Chúng tôi đang xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử hiệu quả và giàu tính năng để bán các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến.

 • ASP.net

  Kiến thức ASP.NET sâu của chúng tôi giúp chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp web hàng đầu.

 • CakePHP

  Các nhà phát triển của chúng tôi đang phát triển một trang web đặc biệt của CakePHP bằng cách tích hợp các chủ đề, mẫu và plugin đẳng cấp thế giới.

 • PHP

  Chúng tôi có các nhà phát triñn PHP có kỹ năng xuất sắ c đ "phát triÇ n các trang web b ổ ích.

 • Sharepoint

  Chúng tôi đang phát triñn một hệ thnng quản lý nội dung vûng chắc và cổng thông tin mạng nội bộ bằng cách sử dụng nền tảng này.

 • Wordpress

  Chúng tôi cung cpp dїch vụ phát triÕn WordPress được tạo tùy chình. Nó giúp khách hàng quản lý trang web một cách hiệu quả.

 • Drupal

  Các chuyên gia Drupal chiêm ngưỡng ý tưởng kinh doanh bằng cách thiết kế một giải pháp an to to n, có thñ mở rộng và mô-đun.

 • Joomla

  Nền tảng Joomla sử dụng các tính năng độ c quyền đи x __ y d ự ng các trang web h ẫ n ẫ n v à c á ứ ng d ụ ng hướng kinh doanh.

Đội ngũ xuất sắc của chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tập trung vào kinh doanh có kỹ năng nhất trong phạm vi ngân sách. Chúng tôi đã thành công với nhiều dự án khác nhau trên các nền tảng phát triển trang web khác nhau như PHP, WordPress, ASP.NET, SharePoint, Drupal, Joomla, CakePHP v à vv. Đ functions, ___ ___ ___ _ ___ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ này và thu hút khách hàng lớn với thiết kế độc đáo, chủ đề bắt mắt và bố cục trực quan hấp dẫn. Tôi hiểu rằng "hai dự án không giống nhau". Kết quả là, các chuyên gia của chúng tôi phát triển và triển khai các giải pháp duy nhất cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới, đảm bảo lợi ích kinh doanh cạnh tranh.

Kiśm tra và bảo trì

Để tránh hack và dễ bị tấn công đối với virus, điều quan trọng là trang web được cập nhật. Tuy nhiên, bảo trì máy tính có thể tốn kém và tốn thời gian. Hãy giảm chi phí và nỗ lực cập nhật với tất cả các trang web và duy trì trang web. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thường xuyên và tỉ mỉ với giá cả phải chăng.

Bảo trì

Nhóm chuyên gia giúp liên tục nâng cấp và cải tiến phần mềm hiện có. Bằng cách sử dụng các sản phẩm của chúng tôi và thực hiện các chức năng mới, cải thiện chất lượng và tỷ lệ sử dụng phần mềm được cải thiện. Ngay cả khi bạn cần ý kiến chuyên gia, bảo trì nhỏ, hoặc xem xét hoàn chỉnh, chúng tôi hoàn toàn có thể dựa vào nó. Nó giám sát hiệu suất của ứng dụng và đảm bảo hoạt động trơn tru của toàn bộ hệ thống.

Hỗ trợ

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MP Software sẽ hỗ trợ hệ thống của bạn và cố gắng hoạt động đúng cách. Các kỹ sư của chúng tôi xác định các vấn đề cụ thể và tìm cách tốt nhất và các công cụ để giải quyết kịp thời. Bằng cách cung cấp hỗ trợ kỹ năng và hỗ trợ vấn đề, chúng tôi cho phép nhân viên của bạn tập trung vào các hoạt động chính. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn với chất lượng cao nhất được cung cấp mọi lúc.

CMS

Chúng tôi cung cấp hệ thống quản lý nội dung tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Bạn biết tầm quan trọng của nội dung trên trang web tốt. Nếu không có hệ thống quản lý nội dung siêu thông minh, trang web có tải nội dung sẽ không chạy trơn tru. Không gian web của web rất năng động và không thể tự cập nhật và tải nội dung lên webmaster khi hàng trăm trang trực tuyến mỗi ngày. Hệ thống quản lý nội dung (CMS) nổi lên như một giải pháp hoàn hảo để quản lý trang web thông minh hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm MP, trang web, trang web vi, hoàn toàn quyền kiểm soát mạng nội bộ hoặc mạng diện rộng, dễ dàng để giữ khả năng up-to-date nhà nước, đòi hỏi phản ứng nhanh ra khỏi hệ thống quản lý nội dung để thách thức (CMS) và phân tích dữ liệu trên thị trường . Trang web là. Nó bây giờ được coi là một công cụ tiếp thị "năng động" không thể thiếu cho mọi tổ chức. Trang web tốt nhất liên tục phát triển và phát triển.

Với phần mềm MP, khách hàng sẽ quản lý và tạo nội dung, liên tục cập nhật những người biết rõ nhất về doanh nghiệp, để họ hoàn toàn có thể quản lý trang web.

Phần mềm MP sẽ cho phép bạn trải nghiệm các triển vọng về xuất bản web động. Các giải pháp phần mềm tiên tiến được phát triển cao của chúng tôi rất linh hoạt và phù hợp với mọi loại hình tổ chức. Bằng cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ độc quyền của chúng tôi, khách hàng có thể dễ dàng tạo các trang web hấp dẫn và giàu nội dung mà không cần đào tạo hoặc lập trình đặc biệt. Ngoài ra, giải pháp của chúng tôi được tích hợp đầy đủ và năng động, cho phép khách hàng quản lý tài sản web một cách hiệu quả.