Phát triển ứng dụng

Các dịch vụ phần mềm gia công phần mềm khác nhau được cung cấp bởi phần mềm MINH PHÚC

Phát triển ứng dụng

Dịch vụ phát triển ứng dụng tùy chỉnh với phần mềm MP

MP Software phát triển các ứng dụng phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng để tận hưởng những giá trị chiến lược của khách hàng. Là một công ty phát triển ứng dụng phần mềm tùy chỉnh, chúng tôi sẽ làm rõ quan điểm của khách hàng và tạo ra một kế hoạch chi tiết để phát triển phần mềm cho phù hợp. Tất cả các giai đoạn của SDLC (phần mềm vòng đời phát triển), các yêu cầu tức là thu thập, lập chiến lược, sáng tạo mô hình, thực hiện, ở giai đoạn triển khai, để giao tiếp với khách hàng luôn duy trì, không có gì để ý, rủi ro đã được xác định Nếu bạn có thể xử lý nó ngay lập tức. Chúng tôi có một đội ngũ năng động của các nhà phát triển phần mềm tài năng, những người có kỹ năng trong việc phát triển các hệ thống mạnh mẽ và hiệu quả.

Chúng tôi đã đạt được lợi thế cạnh tranh trong dịch vụ phát triển ứng dụng tùy chỉnh của MP Soft,

Bạn có thể có được các ứng dụng kinh doanh đáp ứng các yêu cầu của riêng bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì và phát triển ứng dụng phần mềm tùy chỉnh phù hợp cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh.


Hiện đại hóa và di chuyển các ứng dụng 

Các dịch vụ di cư và hiện đại hóa ứng dụng giúp nâng cấp và phát triển các hệ thống cũ

Ứng dụng giúp các công ty mang lại giá trị cho doanh nghiệp của họ bằng cách tăng hiệu quả và tập trung vào kinh doanh cốt lõi. Các ứng dụng đã tồn tại trong một thời gian dài và nhiều ứng dụng đã lỗi thời. Tuy nhiên, hầu hết các công ty thực hiện các giao dịch kinh doanh tối đa của họ bằng cách sử dụng các ứng dụng kế thừa của họ.

Là một CIO / CTO, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều áp lực để cung cấp cho bạn sản lượng tối đa những gì bạn có. Hỗ trợ đổi mới với phần mềm ứng dụng hiện có và hoạt động kinh doanh trong khi vẫn giữ được chi phí thấp có thể khó khăn. Để quản lý ứng dụng cũ đó, bạn cần thêm nhiều tài nguyên hơn. Các xu hướng mới trong công nghệ được các đối thủ cạnh tranh thông qua sẽ chỉ thêm vào áp lực chung.

Đối với dịch vụ hiện đại hóa ứng dụng của MP Software, việc phân tích kỹ lưỡng ứng dụng được thực hiện ở mức cơ bản nhất. Thông qua phân tích, các chuyên gia của chúng tôi cung cấp các báo cáo chi tiết về các đề xuất, bao gồm chi tiết về các ứng dụng cập nhật, giải mã, nghỉ hưu, trao đổi, tái nền tảng, tái thiết kế, thiết kế lại. Điều này sẽ giảm chi phí và giải phóng tài nguyên.


Thông qua quá trình của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng có thể nhận được một cái gì đó như:

• Các ứng dụng có giá trị kinh doanh

• Danh mục ứng dụng có thể quản lý

• Giảm chi phí


Bảo trì ứng dụng

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ quản lý các ứng dụng quan trọng, tối đa hóa cơ hội phát triển và hỗ trợ dịch vụ trong một thời gian dài.
Ngược lại với chi phí trên cao, việc quản lý ứng dụng có thể thuận lợi cho việc kinh doanh. Điều này chỉ xảy ra với chiến lược chính xác và quy trình đổi mới.
Sau khi chi tiêu một số lượng lớn thời gian phát triển các ứng dụng tùy chỉnh, phải đối mặt với thời gian chết là điều cuối cùng cần thiết cho doanh nghiệp. Ngoài ra, khoảng 15 - 20% chi phí phát triển ứng dụng được dành để duy trì phần mềm ứng dụng. Do đó, đáng lưu ý là các công ty chọn giải pháp hiệu quả nhất để hỗ trợ các ứng dụng.
Với phần mềm MP, chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng và giúp bạn với dịch vụ hỗ trợ và bảo trì ứng dụng (ASM). Việc duy trì và hỗ trợ liên tục được cung cấp trong khi giảm chi phí thông qua các mô hình tại chỗ / ngoài khơi. Bạn có thể truy cập các tính năng mới và cải tiến các ứng dụng hiện có.
tinh vi nhất, như tách biệt với cung cấp phần mềm sáng tạo cho khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi được trang bị những kinh nghiệm và chuyên môn cần thiết để cung cấp hỗ trợ cho 24/7. Các bản vá lỗi thường xuyên và theo dõi hệ thống loại bỏ sự cần thiết phải lo lắng về thời gian ngừng hoạt động của ứng dụng.
Quản lý các ứng dụng được xây dựng bằng các công nghệ khác nhau. Chuyên gia phần mềm MP mở rộng công nghệ của Microsoft, J2EE, Java, Oracle, SAP, các nền tảng, cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ, phần mềm và ứng dụng doanh nghiệp khác. Cuối cùng, để hỗ trợ các giao dịch kinh doanh và dòng chảy Purosesufu liền mạch không bị gián đoạn, cung cấp một môi trường CNTT hiệu quả trong một khả năng mở rộng và thân mật mạnh mẽ, để đảm bảo lợi thế cạnh tranh.


Tích hợp ứng dụng

Chúng tôi sắp xếp hợp lý kiến ​​trúc ứng dụng hiện có bằng cách áp dụng các công nghệ mới nổi và cung cấp các dịch vụ phát triển giải pháp doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Thời gian trôi qua, các doanh nghiệp lớn trở nên phức tạp, thường không linh hoạt, hệ thống dễ vỡ. Để làm phức tạp hơn nữa tình hình, khả năng tương tác của toàn bộ doanh nghiệp là một vấn đề trong các ứng dụng truyền thống. Tích hợp kinh doanh là điều cần thiết để duy trì tính linh hoạt trong kinh doanh của dữ liệu cư trú trong thiết bị di động, API, SaaS và nhiều hệ thống (ví dụ: di sản, mới, đám mây, v.v.). Hợp nhất doanh nghiệp cải thiện hiệu quả và cho phép ra quyết định tốt hơn bằng cách cung cấp thông tin chính xác vào đúng thời điểm.
Bằng cách loại bỏ các công ty tích hợp điểm-điểm-điểm có thể giữ liên lạc và luôn sáng tạo và cạnh tranh. Ngoài ra, tích hợp kinh doanh mang lại cho bạn sức mạnh để đưa ra quyết định tốt hơn. Bằng cách thu thập thông tin mới nhất trong thời gian thực, bạn có quyền truy cập để có được thông tin chi tiết và thông tin chi tiết về doanh nghiệp. Những gì chúng tôi cần là dữ liệu hoàn hảo cho tất cả các hệ thống, dịch vụ và ứng dụng có thể được sử dụng liên tục.

Phát triển ứng dụng đám mây

Tiếp tục phát triển ứng dụng một cách cẩn thận, sau bảo mật, năng lực, tích hợp với phát triển ứng dụng nội bộ và đám mây
Trên đây là một phần của các dịch vụ được cung cấp bởi MP Software. Thứ nhất, chúng tôi sẽ kết thúc với việc phát triển giải pháp và lập kế hoạch các yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ phát triển và bảo trì ứng dụng phần mềm tùy chỉnh hoàn toàn phù hợp cho mọi doanh nghiệp.