Giải pháp doanh nghiệp

Các dịch vụ phần mềm gia công phần mềm khác nhau được cung cấp bởi MP Software

Giải pháp doanh nghiệp

SAP  Business One

  • Quản lý tài chính và kế toán: Hợp lý hóa và tự động hóa quản lý tài chính bằng cách sử dụng phần mềm doanh nghiệp tích hợp kế toán, bán hàng và mua dữ liệu. Bạn có thể cải thiện lợi nhuận, giảm lỗi và đưa ra quyết định sáng suốt hơn.
  • Báo cáo và phân tích: Nhanh chóng và dễ dàng truy cập thông tin kinh doanh trực quan (BI), phân tích và báo cáo để nhân viên có thể trả lời hầu hết các câu hỏi khẩn cấp trong thời gian thực. Phiên bản SAP Business One của SAP HANA giúp mang lại cái nhìn sâu sắc về kinh doanh cho người ra quyết định và xác định và tập trung vào các ưu tiên thích hợp. Bằng cách sử dụng một nền tảng duy nhất để phân tích và giao dịch, bạn có thể giải quyết các mô phỏng và kế hoạch thời gian thực dường như không thể và cải thiện đáng kể hiệu suất của tất cả các quy trình kinh doanh quan trọng.

ERP/ CRM

  • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)  Chúng tôi sẽ chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn, duy trì sự hài lòng của khách hàng và tối đa hóa doanh thu. Các công cụ CRM tích hợp của chúng tôi hỗ trợ tất cả các hoạt động bán hàng, dịch vụ và tiếp thị từ quản lý chiến dịch đến quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý hỗ trợ sau bán hàng.
  • Phương pháp dịch vụ ERP Nhóm của chúng tôi đã phát triển một phương thức dịch vụ độc đáo để hiểu sâu sắc về doanh nghiệp và ngành của bạn để hoạt động như một nhà tư vấn kinh doanh đáng tin cậy. Trong phần mềm MP, mỗi dự án được hướng dẫn bởi một phương pháp phát triển nhanh, nhanh chóng cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng bằng cách sử dụng phương pháp triển khai timebox lặp lại. Cách tiếp cận của chúng tôi đảm bảo rằng giá trị đạt được sớm và thường xuyên trong suốt vòng đời của việc thực hiện ERP phần mềm MP của từng khách hàng.

Là một tổ chức hỗ trợ cả giải pháp đám mây và giải pháp tại chỗ, ngoài ra còn có các dịch vụ được cung cấp từ xa bởi các kỹ năng có tay nghề cao và dịch vụ được cung cấp hiệu quả bởi các chuyên gia tư vấn địa phương liên quan trực tiếp đến khách hàng. Phương pháp dịch vụ cũng thu hút các kết hợp tài nguyên thích hợp từ các nhóm chuyên gia toàn cầu và giảm chi phí trong khi đáp ứng các yêu cầu dự án duy nhất của từng khách hàng.

Phần mềm MP sẽ cung cấp dịch vụ trong suốt vòng đời của hệ thống ERP và bắt đầu với tư vấn triển khai hệ thống mới. Sau khi vận hành hệ thống, nhóm tư vấn làm việc chặt chẽ với khách hàng để cung cấp các dịch vụ liên kết hệ thống liên tục từ các dịch vụ kiểm tra và hiệu chuẩn đến phát triển tùy chỉnh được tạo tùy chỉnh. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ để mở rộng việc triển khai ERP từ tích hợp hệ thống của bên thứ ba sang phát triển ứng dụng di động. Khi nâng cấp hoặc làm mới hệ thống, nhóm dịch vụ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, từ đánh giá chuẩn bị kỹ thuật đến hỗ trợ thay đổi nhóm và hỗ trợ quản lý dự án. Tương tự, các nhóm có thể tạo điều kiện triển khai hệ thống cho các công ty ở các địa điểm mới và cung cấp đào tạo và đào tạo hệ thống tùy chỉnh cho cả người dùng mới và người dùng hiện tại.

Dịch vụ tư vấn ERP phần mềm MP bao gồm rất nhiều dự án vì hai dự án này không giống nhau. Bằng cách kết hợp chuyên gia tư vấn, sản phẩm và quy trình chuyên môn với tầm nhìn của bạn, bạn có thể cung cấp giải pháp được cá nhân hóa, chạy nước rút sau khi chạy nước rút.