Thiết kế UX/UI

Các dịch vụ phần mềm gia công phần mềm khác nhau được cung cấp bởi MP Software

Thiết kế

1. Thiết kế UX/UI 

Với việc sử dụng giao diện người dùng UX / UI tốt, có thể nâng cao bố cục, chức năng và thiết kế của trang web để đảm bảo nó mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế giao diện người dùng (UI) liên quan đến giao diện, cảm nhận, bản trình bày và tính tương tác của sản phẩm. Trải nghiệm người dùng (UX) sau đó tối ưu hóa tương tác và lưu lượng bằng cách sử dụng nghiên cứu dựa trên bằng chứng để kết hợp nhu cầu kinh doanh và người dùng để tạo trải nghiệm tốt nhất có thể. Là người tiêu dùng, tất cả chúng ta đều mong đợi những sản phẩm thân thiện và hấp dẫn. Điều này có nghĩa là việc xem xét giao diện người dùng UX / UI ở giai đoạn phát triển ban đầu là rất quan trọng. Một khách hàng truy cập một trang web muốn cảm thấy sự đơn giản khi điều hướng và họ sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi chúng ta làm như vậy. Khi điều này không xảy ra, nó gây ra sự thất vọng và có khả năng dẫn khách hàng đi tìm kiếm ở một nơi khác.

Với đội ngũ chuyên gia UX nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển UI / UX tốt nhất, sử dụng tất cả các nguyên tắc và quy trình có liên quan. Chúng tôi cung cấp một mảng Giao diện người dùng & Dịch vụ thiết kế & Phát triển trải nghiệm người dùng như sau:


Lập kế hoạch kiến trúc thông tin

Lập kế hoạch kiến ​​trúc thông tin là về việc tổ chức hợp lý thông tin của một hệ thống, sao cho nó thân thiện với người dùng, trực quan và nhất quán. Đội ngũ thiết kế UX của chúng tôi kiến ​​trúc sư hệ thống như vậy mà nó cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Thiết kế lộ trình người dùng (Thiết kế tương tác)

Tương tác là sự giao tiếp giữa người dùng và hệ thống của bạn thông qua giao diện. Các chuyên gia thiết kế UX của chúng tôi rất thành thạo trong việc xác định các tương tác đó và tạo lộ trình của hệ thống phù hợp với kiến ​​trúc thông tin, luồng dữ liệu, kỳ vọng của người dùng và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Thiết kế Wireframe

Khi kiến ​​trúc thông tin và thiết kế lộ trình đã sẵn sàng, bước tiếp theo là hình dung cách hệ thống, ứng dụng hoặc trang web trông như thế nào. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng một nguyên mẫu hoặc một kế hoạch chi tiết được gọi là Wireframes. Các nhà thiết kế UX của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế các wireframes giúp đảm bảo rằng thông tin phù hợp được trình bày đúng cách và đúng nơi.

2.Thiết kế đồ họa

Cảm giác của một hệ thống là một khía cạnh quan trọng không kém, cùng với kiến trúc sư thông tin được tổ chức tốt và thiết kế lộ trình. Đồ họa nhấn mạnh vào tính thẩm mỹ của một hệ thống bao gồm màu sắc và độ tương phản, kiểu, phông chữ, hình ảnh, điều hướng, hoạt ảnh và nhiều yếu tố thiết kế khác. Về mặt trang web, nó là một yếu tố quan trọng để thu hút cũng như giữ chân khách truy cập và tăng sự chuyển đổi.

Các nhà thiết kế UX của chúng tôi tạo ra đồ họa hấp dẫn theo yêu cầu và thương hiệu của khách hàng.

3. Phát triển giao diện người dùng

Phát triển giao diện người dùng là quá trình chuyển đổi thiết kế thành một hệ thống thực tế. Các nhà phát triển giao diện người dùng của chúng tôi là các chuyên gia về các công nghệ lập trình như HTML, JavaScript, CSS, PHP, các tiêu chuẩn ngành, v.v. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn rằng hệ thống sẽ hoạt động chính xác như lộ trình và kế hoạch của các kiến trúc sư thông tin.