Tính di động

Biến ý tưởng ứng dụng Android, iPhone, iPad hoặc Windows thành công

Ứng dụng Di động

Biến ý tưởng của bạn về ứng dụng Android, iPhone, iPad hoặc Windows thành công

Thị trường định hướng công nghệ ngày nay đòi hỏi sự nhanh nhẹn, linh hoạt, di động và truy cập thông tin mọi lúc, mọi nơi, thông qua bất kỳ thiết bị nào. Với các Dịch vụ Di động của MP Software, doanh nghiệp có thể tập trung vào khách hàng nhiều hơn và thúc đẩy hiệu quả bằng cách cung cấp quyền truy cập thông tin trên các nền tảng, thiết bị và ứng dụng di động khác nhau.

Ứng dụng Di động giúp các công ty cung cấp dữ liệu cho khách hàng dễ dàng hơn ở mọi ngữ cảnh.

Các công nghệ Di động đã tạo ra những giải pháp sáng tạo miễn phí, giúp ích rất nhiều trong cách thức kinh doanh ngày nay. Nếu bạn muốn đưa thế giới và bước tiến của mình, giúp cho doanh nghiệp phát triển thịnh vượng thì Giải pháp Di động cho doanh nghiệp chính là câu trả lời cho tất cả nhu cầu của bạn. MP Software hiểu được nhu cầu kinh doanh của bạn và cung cấp những Giải pháp Di động tối ưu nhất, với chi phí hợp lý nhất.

MP Software cung Giải pháp Di động phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng:


Phát triển Ứng dụng Di động

Thế mạnh của chúng tôi là tạo ra những ứng dụng sáng tạo sử dụng công nghệ mới nhất. Đội ngũ kỹ sư đa ngành của chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng về ứng dụng. Từ ý tưởng đến quảng bá sản phẩm trên chợ ứng dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xuyên suốt vòng đời ứng dụng.

Phát triển ứng dụng di động B2B

Phát triển ứng dụng iOS

Phát triển ứng dụng Android

Phân phối ứng dụng
Chuyên môn của MP Software bao trùm nhiều lĩnh vực khách nhau như Microsoft, J2EE, Jave, Oracle, SAP cũng như các nền tảng, cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ, phần mềm và ứng dụng doanh nghiệp khác. Cuối cùng, chúng tôi cung cấp một trường CNTT mạnh, đơn giản, hiệu quả, có khả năng thay đổi hoặc mở rộng; giúp tạo ra một quy trình liền mạch, giao dịch kinh doanh không bị ngắt quãng để đảm bảo bạn luôn đi trước đối thủ của mình.


Tích hợp API trên Mạng xã hội


Các dịch vụ Tích hợp API của bên thứ ba chủ yếu được sử dụng trong các website kinh doanh hoặc ứng dụng giúp hợp lý hóa quy trình kinh doanh. Những dịch vụ này giúp cho doanh nghiệp có được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và tăng cường hoạt động kinh doanh trực tuyến. MP Software cung cấp giải pháp tích hợp API với giá cả hợp lý cho các website thương mại điện tử và cascmoo hình doanh nghiệp khác.

Các chuyên gia API có kinh nghiệm của chúng tôi có thể thực hiện Tích hợp API, CMS, Tích hợp API thanh toán, API vận chuyển và các loại khác. Chúng tôi cũng làm việc cho các dự án Tích hợp Mạng xã hội, Travel APIs, Google APIs, Google Maps, Google Analytics, YouTube API and Google Checkout API.


Dịch vụ Ứng dụng Di động cho Doanh nghiệp

Dịch vụ Ứng dụng Di động hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hiệu quả các chức năng theo yêu cầu và giải quyết nhiều thách thức. Chúng tôi tích hợp nền tảng đám mây và di động để xây dựng giải pháp hỗ trợ quá trình, nâng cao năng suất, bảo mật dữ liệu, ECM, BYOD, IoT, v.v.

• Trung tâm điều hành di động (MOC)

Để cung cấp các giải pháp di động nhanh nhẹn, linh hoạt, có thể truy cập và có sẵn trên cơ sở 24x7x365 và cung cấp hỗ trợ nhất quán và chủ động, CMS IT có trung tâm hiện đại - Trung tâm điều hành di động (MOC), có trụ sở ITIL cung cấp dịch vụ trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng từ xa.

• Dịch vụ cộng tác di động

Để cho phép khách hàng phát triển các sáng kiến cộng tác mới, dễ dàng triển khai các công nghệ mới nổi và quản lý cơ sở hạ tầng, MP Software cung cấp Dịch vụ cộng tác di động cung cấp khả năng phản hồi và khả năng hiển thị.