Tính di động

Làm cho ý tưởng của bạn về ứng dụng điện thoại Android, iPhone, iPad hoặc Windows thành công

Tính di động

Làm cho ý tưởng của bạn về ứng dụng điện thoại Android, iPhone, iPad hoặc Windows thành công

Thị trường điều khiển công nghệ ngày nay đang tìm kiếm sự nhanh nhẹn, linh hoạt, tính di động và truy cập thông tin mọi lúc, mọi nơi, thông qua bất kỳ thiết bị nào. Với các dịch vụ di động phần mềm MP, các tổ chức tập trung vào khách hàng hơn và hiệu quả hơn bằng cách cung cấp quyền truy cập thông tin về các nền tảng, thiết bị và ứng dụng di động khác nhau.

Tính di động giúp các công ty làm cho dữ liệu ngữ cảnh dễ tiếp cận hơn với khách hàng.

Công nghệ di động đã cung cấp các giải pháp sáng tạo miễn phí theo cách mà doanh nghiệp hiện đang được áp dụng. Nếu bạn không muốn di chuyển trên toàn thế giới và muốn phát triển mạnh trong kinh doanh, Giải pháp di động doanh nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Phần mềm MP hiểu nhu cầu kinh doanh và cung cấp các giải pháp di động doanh nghiệp với mức giá phải chăng.

Cách mà phần mềm MP cung cấp một giải pháp di động doanh nghiệp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng là như sau.


Phát triển ứng dụng di động

Các ứng dụng sáng tạo sử dụng công nghệ mới nhất là thế mạnh của chúng tôi. Để nhận ra ý tưởng của bạn trong ứng dụng, các đội của nhiều lĩnh vực chuyên môn đang xếp hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng trong suốt vòng đời của ứng dụng từ khái niệm đến quảng cáo đến cửa hàng ứng dụng.

Phát triển ứng dụng di động B2B

Phát triển ứng dụng iOS

Phát triển ứng dụng Android

Phân phối ứng dụngTích hợp API trên mạng xã hội

Các dịch vụ tích hợp API của bên thứ ba chủ yếu được sử dụng trong các trang web kinh doanh và các ứng dụng web giúp hợp lý hóa quy trình kinh doanh. Với các dịch vụ tích hợp, các tổ chức có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và giúp tăng cường các doanh nghiệp trực tuyến. Chúng tôi đang cung cấp giải pháp tích hợp API giá cả phải chăng của Nibble Software cho trang web thương mại điện tử và doanh nghiệp khác.

Chúng tôi có một nhóm các nhà phát triển API có kinh nghiệm có thể làm việc với tích hợp API, hệ thống CMS, tích hợp API thanh toán, API giao hàng, v.v. Các chuyên gia của chúng tôi cũng hoạt động tích hợp xã hội, API du lịch, API Google. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp tích hợp Google Maps, Google Analytics, API YouTube, API Google Checkout.


Dịch vụ di động của công ty

Với nhiều chức năng để phục vụ và thách thức để giải quyết, các doanh nghiệp có rất nhiều thứ để đạt được từ tính di động. Chúng tôi tích hợp các chiến lược điện toán đám mây và di động để xây dựng các giải pháp hỗ trợ quy trình, nâng cao năng suất, bảo mật dữ liệu, ECM, BYOD, IoT và hơn thế nữa.

• Trung tâm điều hành di động (MOC)

Để cung cấp các giải pháp di động nhanh nhẹn, linh hoạt, có thể truy cập và có sẵn trên cơ sở 24x7x365 và cung cấp hỗ trợ nhất quán và chủ động, CMS IT có trung tâm hiện đại - Trung tâm điều hành di động (MOC), có trụ sở ITIL cung cấp dịch vụ trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng từ xa.

• Dịch vụ cộng tác di động

Để cho phép khách hàng phát triển các sáng kiến cộng tác mới, dễ dàng triển khai các công nghệ mới nổi và quản lý cơ sở hạ tầng, CMS IT cung cấp Dịch vụ cộng tác di động cung cấp khả năng phản hồi và khả năng hiển thị.